8 วัน กับเทศกาลฤดูร้อนที่ HAA

โพสต์โดย
วันเริ่มเทศกาล วันที่ 6 ก.ค. 56 – 8 ก.ค. 56
ราคาโดยรวม 1,729 เหรียญสหรัฐ ต่อ 1 ท่าน ต่อกลุ่ม
1,659 เหรียญสหรัฐ/ท่าน สำหรับ 2ท่านแบบกลุ่มที่เป็นส่วนตัว
1,449 เหรียญสหรัฐ/ท่าน สำหรับ 3 ท่าน และมากกว่านั้น

ราคาที่ดังกล่าวได้รวมถึงค่าธรรมเนียม แต่ยังไม่รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบิน
อะไรที่รวมอยู่ในแพคเกจการเดินทางบ้าง และคำถามที่พบบ่อย »

 

ปูมหลังของภูมิภาค
 
ที่นี่เป็นดินแดนบรรพบุรุษของตระกูล Dorji ผู้คนใน Haa อาศัยอยู่ที่หุบเขาสูงกว่า 3,000 เมตร ด้วยความแข็งแกร่งและทรหด ผู้คนที่นี่มีความศรัทธาและทำงานอย่างขยันขันแข็ง ส่วนมากประกอบอาชีพเลี้ยงจามรีและเกษตรกร ซึ่งเพาะปลูกพืชไร่ในที่สูง เช่น ข้าวสาลี มันฝรั่ง ข้าวบาร์เลย์ และข้าวฟ่าง วิถีชีวิตของพวกเขา มีศูนย์รวมจิตใจเป็นพระพุทธศาสนา เทพ Shamanic (Bon) และบุคคลสำคัญ เช่น Ap Chhundu วิญญาณผู้คุ้มครอง ซึ่งเชื่อว่าจะปกป้องทุกคนที่เกิดใน Haa 
 
 
สิ่งที่ให้มาทำและมาชม
 
จัดตารางการมาเยือนของคุณให้อยู่ในช่วงเทศกาลอัลไพน์แห่ง Haa ประจำปี เพื่อชมการทอผ้าและการทำเต็นท์จากขนจามรีตั้งแต่ต้น! คุณจะได้เห็นผลิตภัณฑ์จากจามรีหลากหลายสิ่งที่นำมาแสดง รวมทั้งหางจามรีสีขาวฟ่อนใหญ่ (ซึ่งเชื่อว่าจะนำโชคดีมาสู่บ้าน) มาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการดั้งเดิมในการตัดขนจามรีและทำขนสัตว์ ชมว่าผลิตภัณฑ์นมจามรีสามารถเปลี่ยนไปเป็นอาหารจานอร่อยแบบดั้งเดิมได้อย่างไร ซึ่งแสดงธรรมเนียมการเตรียมอาหารของ Haa ด้วย
 
เนื่องจากผู้คนใน Haa เป็นที่เลื่องชื่อในทักษะเกี่ยวกับงานศิลปะและงานฝีมือแบบดั้งเดิม 13 ชนิดของภูฏาน คุณน่าจะสะดุดใจกับสินค้างานฝีมือสวยงามราคาถูก ซึ่งทำจากทอง เงิน บรอนซ์ ดินเหนียว หินชนวน และไม้
 
สำหรับไฮไลท์เพิ่มเติม อย่าพลาดชมการแสดงวัว Nublang ที่เทศกาลอัลไพน์ ด้วยสายพันธุ์วัวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Haaps Nublangs ได้ตามรอยต้นกำเนิดของพวกมันไปยังทะเลสาบในตำนาน ที่เรียกกันว่า Nub Tshonapata ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของเทือกเขา ตามตำนานท้องถิ่น สายพันธุ์พิเศษนี้ถือเป็นของขวัญแก่ผู้เลี้ยงจาก Haa เนื่องจากน้ำใจของเขาที่มีต่อเทพแห่งทะเลสาบ
 


 
blog comments powered by Disqus

การประกันของดรุคเอเซีย

รับประกันการอนุมัติวีซ่า เรายังไม่เคยทำให้นักเที่ยวผิดหวังในเรื่องของการออกวีซ่า

การเลือกโรงแรมของคุณจะได้รับการยืนยันจากเรา เราจะตรวจสอบก่อนการเข้าพักของคุณ เราจะสำรองเฉพาะโรงแรมที่คุณชื่นชอบเท่านั้น

หากคุณไม่พอใจกับการเลือกของเรา เรายินดีที่จะเปลี่ยนผู้นำทาง คนขับหรือยานพาหนะในสองวันแรกที่คุณมาถึงเมืองทิมพู เพียงแค่แจ้งให้เราทราบและทีมงานของเราจะให้การช่วยเหลือคุณ

เรายินดีช่วยเหลือคุณทุกเรื่อง ทีมงานบริการระดับโลกของเราติดต่อได้ตลอดเวลาผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราไม่มีระบบอัตโนมัติหรือคอลเซ็นเตอร์ คุณจะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวจริงเรื่องราวประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางครั้งนี้ Rencana Perjalanan Festival Haa Summer 8 Hari
แสดง 3 542 คำรับรอง 4.9 จาก 5.0
อ่านคำรับรองเพิ่มเติม »