การเดินทางเพื่อร่างภาพ สู่ภูฏานกับ ERWIN และ DRUKASIA

โพสต์โดย

ทุกคนสามารถวาดภาพได้ และมันคือความจริง! มาจุดไฟให้ความหลงใหลในศิลปะอีกครั้ง ในเวิร์คช็อปนี้ โดย Erwin จะนำคุณไปสู่พื้นฐานของการร่างภาพ จมตัวเองลงในความเงียบสงบของภูมิทัศน์แห่งภูฏาน และเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ เทคนิค และวิธีการร่างภาพ สำหรับมือใหม่ Erwin จะเผยเคล็ดลับมากมายที่เกี่ยวกับการร่างภาพอย่างมีประสิทธิภาพ เรายังจะได้ร่วมกับเหล่าศิลปินชาวภูฏาน และเข้าร่วมการเขียนภาพคน อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการร่างและเขียนภาพถูกจัดเตรียมไว้แล้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเตรียมของให้ถูกต้อง

 

ชีวประวัติศิลปิน
 
Erwin เป็นศิลปินและนักการศึกษาซึ่งอาศัยอยู่และทำงานในสิงคโปร์ เขาได้รับปริญญาบัณฑิต ในสาขาศิลปกรรมด้านสื่อตามช่วงเวลา จาก Columbus College of Art และสำเร็จการศึกษาปริญญาโท สาขาศิลปศาสตร์ ด้านการพัฒนาการออกแบบ จาก Ohio State University เขาเป็นผู้ได้รับทุนจากมูลนิธิ Charles and Lucille King Family ปัจจุบันเขาเป็นผู้ช่วยสอนที่วิทยาลัยอาชีวศึกษา Ngee Ann Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ผลงานของเขาถูกแสดงในสื่อมากมาย ทั้ง Channel News Asia, Modern Met, The Straits Times และ The Columbus Dispatch
 

 
มาถึงยัง Paro ประเทศภูฏาน

ความสูง 2,280 m | สภาพอากาศในป Thimphu

เมื่อแรกมาถึงสนามบินนานาชาติ Paro คุณจะได้รับการต้อนรับโดยหนึ่งในไกด์นำเที่ยวของเราที่นอกโถงผู้โดยสารขาเข้า และที่ระดับความสูงกว่า 7,333 ฟุตเหนือน้ำทะเล สิ่งแรกที่คุณน่าจะสังเกตได้ คือผลกระทบจากระดับความสูง เราจึงจะให้เวลาคุณปรับตัวกับสภาพแวดล้อม ก่อนจะพาคุณขับรถเป็นระยะสั้นๆ ไปยัง Thimphu เพื่อเชคอินเข้าสู่โรงแรม

Hotels:

นัมเก เฮริเทจ

Thimphu Tour

ความสูง 2,320 m | สภาพอากาศในป Thimphu

ตั้งอยู่บนระดับความสูง 2400 ม. Thimphu เป็นกลางการบริหารของรัฐบาล ศาสนา และการพาณิชย์ เมืองหลวงแห่งนี้มีการผสมผสานอันน่าสนใจระหว่างความดั้งเดิมและความสมัยใหม่ รวมทั้งส่วนที่เจริญที่สุดและห่างไกลที่สุดของอาณาจักร ที่นี่เป็นที่พำนักของกษัตริย์และราชวงศ์ ข้าราชการ ผู้อพยพจากต่างชาติ นักการเมือง นักธุรกิจ และพระสงฆ์ มาเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเราจะพาคุณไปชม dzongs, chortens, พิพิธภัณฑ์, ร้านขายงานฝีมือ, สำนักชี, อุทยาน และอื่นๆ มากมาย มาพบกับศิลปินทั้งแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย

Hotels:

นัมเก เฮริเทจ

Thimphu To Punakha

ความสูง 1,300m | สภาพอากาศในป Punakha

เราจะออกจาก Thimphu แต่เช้าหลังทานอาหารเสร็จ บางทีอาจแวะชมตลาดนัดสุดสัปดาห์ก่อน จากนั้นจึงมุ่งหน้าสู่ Punakha ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของภูฏาน ขับรถจาก Thimphu ประมาณ 2.5 ชั่วโมง ข้ามจุดชมวิว Dochu-la pass หลังจากนั้น คุณจะมุ่งต่ำลงมาสู่หุบเขาอบอุ่นอุดมสมบูรณ์ และลัดเลี้ยวไปตามแม่น้ำสีฟ้าใสที่ไหลเอื่อย ซึ่งจะพาคุณไปยัง Punakha Dzong เป็น dzong แห่งที่ 2 ที่สร้างขึ้นในภูฏาน   

Hotels:

โรงแรมโลบิซา

จาก Punakha สู่ Paro

ความสูง 2,280m | สภาพอากาศในป Paro

หุบเขา Paro อันสวยงามเป็นที่ตั้งของอารามและวัดเก่าแก่ในภูฏานหลายแห่ง สนามบินแห่งเดียวในประเทศก็อยู่ใน Paro หุบเขาแห่งนี้ยังมีภูเขา Chomolhari (7,300 เมตร) ตั้งอยู่ที่สุดตอนเหนือ ซึ่งมีธารน้ำแข็งจาก Pachu ไหลลงมาผ่านหุบเขา 

Hotels:

เมตต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

เมตต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

Paro Tour

ความสูง 2,280 m | สภาพอากาศในป Paro

คุณพร้อมหรือยัง? เราจะเดินขึ้นเขาไปยังหนึ่งในไฮไลท์หลักของภูฏานในวันนี้! นั่นคือ วัดถ้ำเสือ (Tiger's Nest) หรือเรียกว่าอาราม Taktsang เส้นทางเดิน 

Hotels:

เมตต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

เมตต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

blog comments powered by Disqus

การประกันของดรุคเอเซีย

รับประกันการอนุมัติวีซ่า เรายังไม่เคยทำให้นักเที่ยวผิดหวังในเรื่องของการออกวีซ่า

การเลือกโรงแรมของคุณจะได้รับการยืนยันจากเรา เราจะตรวจสอบก่อนการเข้าพักของคุณ เราจะสำรองเฉพาะโรงแรมที่คุณชื่นชอบเท่านั้น

หากคุณไม่พอใจกับการเลือกของเรา เรายินดีที่จะเปลี่ยนผู้นำทาง คนขับหรือยานพาหนะในสองวันแรกที่คุณมาถึงเมืองทิมพู เพียงแค่แจ้งให้เราทราบและทีมงานของเราจะให้การช่วยเหลือคุณ

เรายินดีช่วยเหลือคุณทุกเรื่อง ทีมงานบริการระดับโลกของเราติดต่อได้ตลอดเวลาผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราไม่มีระบบอัตโนมัติหรือคอลเซ็นเตอร์ คุณจะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวจริงเรื่องราวประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางครั้งนี้ Travel Sketch to Bhutan with Erwin and Drukasia
แสดง 3 542 คำรับรอง 5.0 จาก 5.0
อ่านคำรับรองเพิ่มเติม »