7 วัน กับทริปโยคะสู่ภูฏาน

โพสต์โดย
ภูฏานกับโยคะนั้นไปด้วยกันได้อย่างดี ที่นี่เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟคสำหรับเริ่มการเดินทางสู่สุขภาพที่ดีและการวิปัสสนา ด้วยการฝึกปฏิบัติโยคะอย่างสม่ำเสมอระหว่างอยู่ที่นี่ คุณจะกลับบ้านไปอย่างสดชื่นและผ่อนคลาย ด้วยความกังวลทั้งหลายในชีวิตได้ปลิวหายไปไกลหลายพันไมล์ ให้เวลาตัวเองเพื่อสัมผัสประสบการณ์ 7 วัน กับทริปโยคะสู่ภูฏาน การเดินทางแต่ละวันสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับนักเดินทางเดี่ยวผู้เป็นอิสระ, หมู่คณะ หรือครอบครัว หรือแม้แต่ชมรมโยคะ ทริปแสนมหัศจรรย์กำลังรอคุณอยู่ตรงนี้ พร้อมพบความหรรษาในการสำรวจจุดหมายปลายทางที่คุณจะไม่มีวันลืม ภูฏานเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เก่าแก่และเต็มไปด้วยตำนานมากที่สุดในโลก ซึ่งอยู่ในแถบตะวันออกของหิมาลัย มาสัมผัสประสบการณ์ที่ภูฏานและโยคะจะมอบให้ แก่จิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณของคุณ กับการบำบัดฟื้นฟูนี้
 
 
เกี่ยวกับอาจารย์ - THERESA SHAN
 
ตั้งแต่ครั้งยังเยาว์วัย Theresa มักหลงใหลเกี่ยวกับกิจกรรมทางกายภาพที่สามารถแสดงออกได้ เช่น การเต้นรำ จากการฝึกฝนการเต้นหลากหลายรูปแบบในช่วงวัยต้น 20 ปีของเธอ เธอก็ได้ค้นพบโยคะในปี 2008 และได้เริ่มการสอนตั้งแต่ปี 2010 
 
จุดเด่นของเธอคือการสอนที่กระชับชัดเจน และเธอใส่ใจกับรายละเอียดอย่างมาก เธอได้รับการฝึกฝนในโยคะหลากหลายรูปแบบ เช่น Hatha, Vinyasa, Ashtanga, โยคะร้อน, โยคะสากล และโยคะก่อนคลอด รวมถึงแบบอื่นๆ แต่ความหลงใหลของเธอคือการสร้างสมดุลในร่างกาย ทั้งทางกายภาพ จิตใจ และอารมณ์ “คุณจำเป็นต้องดูจุดเริ่มต้นของคุณ เพื่อวิเคราะห์ว่าสิ่งไหนเหมาะสำหรับคุณ ไม่มีอะไรอย่างเดียวที่เหมาะกับทุกคน” 
 
อาจารย์ผู้มีประสบการณ์ กับการฝึกการสอนมากว่า 500 ชม. และอีกกว่า 4000 ชม. ที่เธอได้สอนมา
 
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Theresa ที่นี่blog comments powered by Disqus

การประกันของดรุคเอเซีย

รับประกันการอนุมัติวีซ่า เรายังไม่เคยทำให้นักเที่ยวผิดหวังในเรื่องของการออกวีซ่า

การเลือกโรงแรมของคุณจะได้รับการยืนยันจากเรา เราจะตรวจสอบก่อนการเข้าพักของคุณ เราจะสำรองเฉพาะโรงแรมที่คุณชื่นชอบเท่านั้น

หากคุณไม่พอใจกับการเลือกของเรา เรายินดีที่จะเปลี่ยนผู้นำทาง คนขับหรือยานพาหนะในสองวันแรกที่คุณมาถึงเมืองทิมพู เพียงแค่แจ้งให้เราทราบและทีมงานของเราจะให้การช่วยเหลือคุณ

เรายินดีช่วยเหลือคุณทุกเรื่อง ทีมงานบริการระดับโลกของเราติดต่อได้ตลอดเวลาผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล เราไม่มีระบบอัตโนมัติหรือคอลเซ็นเตอร์ คุณจะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตัวจริงเรื่องราวประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางครั้งนี้ 7 Days Yoga Trip To Bhutan
แสดง 0 542 คำรับรอง NaN จาก 5.0
อ่านคำรับรองเพิ่มเติม »