ภูฏานรายงานการเดินทาง


รายงานการเดินทาง - การเดินป่า Samtengang

Gilda เดินทางกับดรุค เอเชียจาก 26 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2554เธอสิ้นสุดการเดินป่า Samtengang ใน 2 วันที่จะเล่าต่อไปนี้ เป็นรายงานของผู้มีประสบการณ์จากการเดินทางของเธอ จุดเด่นของการที่ได้ท่องเที่ยวในประเทศภูฏานของฉัน คือ การเดินป่า Samtengangประเทศภูฏานเป็นที่ที่ดีเลิศในการไต่เขา/เดินป่าการเดินป่า Samtengang ใช้การพิจารณาถึงความสูงเป็นหลัก โดยเฉพาะที่ความสูงเหนือพื้นดินหรือเหนือน้ำทะเลในระดับต่ำและการเดินป่าในฤดูหนาวที่ง่ายที่สุดทางหนึ่งจุดสูงสุด คือ 3,720 เมตร การปีนเนินเขานั้นมันง่าย ย .... อ่านต่อ »

รายงานการเดินทาง - การมอบรางวัลด้วยการจับฉลาก 2554

ครุค เอเชีย เจ้าภาพร่วมในสนสถาบันที่มอบรางวัลให้ด้วยการจับฉลากจากประเทศสิงคโปร์กับ Druk Holding & Investment (DHI) ในเดือนพฤศจิกายน 2554ในการเดินทางในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาของประเทศสิงคโปร์ดรุค เอเชียได้เลือกสถาบันการศึกษาสำหรับปีพ.ศ. 2555 เพื่อแผนงานในการแลกเปลี่ยนกับประเทศภูฏานสาบันการศึกษาที่มีความสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ info@drukasia.com. กลุ่มสถาบันซึ่งมอบรางวัลด้วยการจับฉลากประกอบด้วย นักเรีนยนจำนวน 32 คนในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และคณะครูอาจารย์รวม 4 ท่ .... อ่านต่อ »

รายงานการเดินทาง – ดรุค พาธ เทร็ค

จูเลีย ฮอร์ตัน เดินทางไปกับ Druk Asia ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2010 เธอได้เข้าร่วมนิทรรศการนกกระเรียนคอดำ ในเมือง Gangtey และเทร็คเส้นทาง Druk Path สำเร็จ งานเขียนของเธอได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารหลายฉบับ ตัวอย่างเช่น Geographical, CNNGo และ Asian Geographic เรานำบทความของเธอกลับมาตีพิมพ์ที่ Scotman on Sunday คุณสามารถติดต่อ จูเลีย ฮอร์ตัน โดยอีเมล์ไปที่ julia_horton@ymail.com หรือไปที่ website ได้ 21 พฤษภาคม 2011 นี่เป็นร้านคาราโอเกะที่แปลกที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอ น้อยคนนักที่จะร้องเพลงไม่เก่ง ม .... อ่านต่อ »

รายงานการเดินทาง – จากตะวันออกสู่ตะวันตก

ฟีโอนาเดินทางสู่ภูฎานโดยใช้บริการของสายการบิน Druk Asia ในเดือนพฤศจิกายน 2011 เธอใช้เวลา 13 วันในภูฎาน โดย เชงโก บูลเป็นไกด์นำทาง เชงโกเป็นไกด์ที่ทำงานนำเที่ยวเต็มเวลากับ Druk Asia 21 พฤษภาคม 2011
 การเดินทางไปภูฎานเป็นการเดินทางครั้งสำคัญในชีวิต และ การเดินทางของเราเต็มไปด้วยความน่าประหลาดใจ การเดินทางครั้งนี้นั้นเกินความคาดหวังของเราเสียอีก ภูฎานเป็นสถานที่ๆน่าอัศจรรย์ ที่มีภูมิประเทศที่ยังบริสุทธิ์อยู่มากมาย และผู้คนก็น่ารักมากๆ ในความเห็นของฉัน ชาวภูฎานเป็นเหมือน SingDollar ไม่มีการต .... อ่านต่อ »

รายงานการเดินทาง - การถ่ายทำละครชุดซีรีย์ ABS-CBN

ABS CBN เดินทางกับดรุค เอเชียเพื่อการถ่ายทำละครชุดซีรีย์เรื่องล่าสุด,You're Always in My Heart ABS CBN เพิ่งจะเสร็จสมบูรณ์จากการเดินทางในครั้งแรกและกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปที่ประเทศภูฏานเพื่อซ็อตที่สองในช่วงฤดูร้อน นักแสดงของ You're Always in My Heart ประกอบด้วยนักแสดงชายและหญิงอันมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากฟิลิปปินส์ เช่น Albert Martinez และ Gretchen Barrettoมันเหมือนกับเริ่มต้นของดาวอันเจิดจรัสที่กำลังจะเปล่งประกาย เช่น Enrique Gil และเจ้าหญิงแห่งช่วงเวลาที่มีผู้ชมโทรทัศ .... อ่านต่อ »