RightLeft

ทีมงานดรุคเอเชีย

ดรุคเอเชียประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวภูฏานกว่า 15 ท่านที่จะคอยช่วยเหลือและสร้างความทรงจำไม่รู้ลืมในระหว่างที่คุณอยู่ในภูฏาน เราจะแจงสมาชิกของเราบางคนให้ท่านได้ทราบTshering Dhendup เชอริง เดนดับ

เชอริง เดนดับ มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และ การต้อนรับมากว่า 19 ปี เขาเป็นไกด์มาตั้งแต่ปี 1994 ได้รับการฝึกสอนโดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวออสเตรเลีย เขาเริ่มทำงานเป็นไกด์ และ ได้รับการโปรโมทออกรายการท่องเที่ยวหลายรายการ เช่น เอ็นซีอาร์วี (เนเธอร์แลนด์) เดนมาร์ค ทีวี และ โคเรียน ทีวี เขาได้รับการเชิญจากเนเธอร์แลนด์ เยอรมัน โปแลนด์ ญี่ปุ่น และ สวีเดนจากแขกของเขา เขายังเป็นนักแม่นธนู ที่สามารถยิงเข้ากลางเป้าได้ 7 จาก 8 ครั้งในระยะ 130 เมตรอีกด้วย

Needup Wangdee นีดับวังดี

นีดับเป็นไกด์นำทางการเดินเขาที่อาวุโสที่สุด และยังเป็นผู้จัดการการดำเนินงานอีกด้วย เขาเริ่มเป็นไกด์ในปี 1991 และเดินทางในเส้นทางสโนว์แมนเทร็คสิบสามครั้ง เขาสำเร็จการฝึกสอน 10 เดือนด้านการต้อนรับในฮ่องกง และใช้เวลา 3 เดือนในการปีนเทือกเขาแอลป์ในเยอรมัน

เขาเรียนจบจากโรงเรียนซาร์บัง

<

Cipto Handoyo คิปโต ฮานโดโย

ได้รับการฝึกสอนจากนักวิเคราะห์ด้านการเงิน คิปเข้าทำงานกับดรุคเอเชียเมื่อเรียนจบ และทำงานกับบริษัท เช่น ทาทา กรุ๊ป เจพี มอร์แกน เชส และ อาเบอร์ดีน แอสเสท แมเนจเม้น ความรักในประเทศภูฏานของเขาทำให้เขาโปรโมทภูฏานในวิธีที่เป็นองค์รวมมากที่สุด

เกิดในประเทศอินโดนีเซีย ได้รับการศึกษาในประเทศสิงคโปร เขาพูดภาษา บาฮาซา อินโดนีเซีย มาเลย์ จีน และ ภาษาอังกฤษ คิปโต้สำเร็จปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์การเงิน และ ปริญญาตรีการบริหารธุรกิจ เอกด้านการเงินจากมหาวิทยาลัยการจัดการสิงคโปร์ เขาเป็นชาวอินโดนีเซีย ที่มีถิ่นที่อยู่ในสิงคโปร์ และอาศัยอยู่ในสิงคโปร์มากว่า 12 ปี และเดินทางไปภูฏานกว่า 10 ครั้ง

Joni Herison โจนี เฮอริสัน

โจนี เฮอริสันเริ่มเดินทางสู่เทือกเขาหิมาลัยตั้งแต่เขาเรียนปริญญาตรีในปี 1997 ฝึกฝนให้เป็นวิศวกรโยธา และ สาขาอาชีพเป็นนักเทคโนโลยีด้านอินเตอร์เนท เขาหลงรักความสวยงาม วัฒนธรรม และ ผู้คนในภูฏานระหว่างการเดินทางของเขา ทำให้เขาตัดสินใจเดินทางกลับมาประเทศที่สวยงามแห่งนี้อีกครั้งโดยเริ่มหางานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

โจนี สำเร็จปริญญาด้านวิศวกรรมศาสตร์ (โยธา และ โครงสร้าง) จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนานยังในสิงคโปร์ เป็นชาวอินโดนีเซียโดยกำเนิด โดยมีถิ่นที่พักอยู่ในสิงคโปร์ และได้เดินทางมาภูฏาน 19 ครั้งตั้งแต่การเดินทางที่เปลี่ยนชีวิตของเขาในเดือนพฤษภาคม ปี 2008Sonam Younten โซนาม ยุนเทน
ชาวภูฏานโดยกำเนิด โซนามเรียนจบระดับอุดมศึกษาในสิงคโปร์ และตัดสินใจที่จะอยู่ต่อเพื่อสะสมประสบการณ์การทำงานในสิงคโปร์ โซนามเริ่มทำงานกับดรุคเอเชียหลังจากจบการฝึกงานกับสภาการท่องเที่ยวภูฏาน เพราะเป็นชาวภูฏานโดยกำเนิด และได้เดินทางไปทั่วประเทศภูฏาน โซนามมีความรู้แน่นหนาเกี่ยวกับประเทศ

โซนามสำเร็จการศึกษาวิทยศาสตร์บันฑิต (การต้อนรับ) จากมหาวิทยาลัยเจมส์คุค จากออสเตรเลีย เขาอาศัยอยู่ในสิงคโปร์มา 5 ปีแล้ว

Sangay Dorji ซานเก ดอร์จิ

ซานเก ดอร์จิเป็นชาวภูฏาน ทำงานกับโซนาม ทั้งสองคนน่าจะเป็นชาวภูฏานไม่กี่ท่านที่ทำงานในสิงคโปร์ ซานเกเริ่มทำงานกับดรุคเอเชีย สำนักงานสิงคโปร์เต็มเวลาในเดือนเมษายน 2013 โดยเริ่มจากการฝึกงานระหว่างเรียนมหาวิทยาลัยเดิมมาจากภูฏานตะวันออก มีพื้นเพบรรพบุรุษในตรงซา ครอบครัวใหญ่ในเกลาพู และ พูนาคา และ เติบโตมาในพาโร ซานเกรู้จักภูมิภาคของเมืองมังกรนี้อย่างดี

ในเดือนมิถุนายน 2012 เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเจมส์คุค ออสเตรเลีย วิทยศาสตร์บัณฑิต (เทคโนโลยีสารสนเทศ) เขาอาศัยอยู่ในสิงคโปร์ตั้งแต่ปี 2009Mindu Gyem มินดู เจม

มินดูเริ่มงานกับดรุคเอเชียในปลายปี 2011 เป็นผู้บริหาร ชาวภูฏานเติบโตมาในพังยุล วังดู มินดู มีทัศนคติที่ดีต่อแนวคิดความสุขมวลรวมแห่งชาติ
 

เขียนโดย Cipto Handoyo
blog comments powered by Disqus
Punakha