RightLeft

เที่ยวบินเข้าภูฏานกับดรุคแอร์

 

เกี่ยวกับดรุคแอร์ – รอยัลภูฏานแอร์ไลน์

ตั้งอยู่ในอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัย ประเทศที่น่าอัศจรรย์แห่งนี้มีทั้งทิวทัศน์ที่สวยงาม และ ประวัติศาสตร์ที่มหัศจรรย์ ไม่ใช่เรื่องนิยาย แต่ก็ยังเป็นที่ๆคุณสามารถเห็นสิ่งสวยงามได้เสมอเมื่อคุณมาเยือน ยอดเขาทั้งสูง และ ชัน แต่คุณไม่ต้องปีนข้ามเขาเหล่านั้น คุณสามารถบินโดยใช้บริการของดรุคแอร์เพื่อไปถึงที่แชงกรีล่าอันงดงามได้เลย

 

 

ดรุคแนชั่นแนลเป็นสายการบินของรัฐบาลภูฏาน และ เราจะนำคุณบินข้ามภูเขา ไม่ว่าจะเป็น แอร์บัสA319 หรือ ATR 42-500 เที่ยวบินของเราเดินทางออกจากเก้าประเทศ และเรากำลังขยายศูนย์การบินเพื่อรองรับปริมาณนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ของประเทศนี้ เราจะบริการคุณดังพระราชา และ การเดินทางของคุณจะราบรื่นที่สุด การบริการคุณคือความสุขของเรา มาเป็นแขกของเราขณะที่ดรุคแอร์นำคุณไปสู่เมืองที่เหมือนถูกลืมเวลา แต่คุณจะไม่มีวันลืม

สายการบินรอยัลภูฏานแอร์ไลน์ (ดรุคแอร์) เป็นสายการบินประจำชาติของประเทศภูฏาน ให้บริการในเประเทศ ตั้งแต่ปี 2006 ดรุคแอร์ให้บริการโดยใช้แอร์บัสสองลำคือ แอร์บัส A319 และ ATR 42-500 ดรุคแอร์ให้บริการเที่ยวบินรายวันไปกรุงเทพฯ และ เที่ยวบินประจำไป เดลี กัลกัตต้า กาฏมันฑุ ดาคา และ ล่าสุดเปิดให้บริการในปี 2009 บอกโดกรา และ กายา

ดรุคแอร์ ไอเอทีเอโคด คือ เคบี

 

ตารางเที่ยวบินต่างประเทศของดรุคแอร์

กรุงเทพฯ, ไทย - (ทุกวัน)
สิงคโปร์ (สองครั้งต่อสัปดาห์)
กาฐมาณฑุ, เนปาล (ทุกวัน)
โกลกาตา, อินเดีย (เกือบทุกวัน)
บักโดกรา, อินเดีย (ตามช่วงเวลา)
กูวาฮาติ, อินเดีย (ตามช่วงเวลา)
ดาการ์, บังคลาเทศ (ตามช่วงเวลา)

คำแนะนำในการเดินทางเมื่อใช้บริการ ดรุค แอร์
 

ปี เดือน
2013 พฤษภาคม 2013 - 26 ตุลาคม 2013
2013 - 2014 ฤดูหนาว 27 ตุลาคม 2013 - มีนาคม 2014
2014 พฤษภาคม 2014 - ตุลาคม 2014

ประเทศ Drukair ตารางการบิน
 

ปี เดือน
2013 15 พฤษภาคม 2013 - 26 ตุลาคม 2013
2013 - 2014 27 ตุลาคม 2013 - มีนาคม 2014

 

Travel Tips when flying with Druk Air
เนื่องจากภูมิศาสตร์ และ ความท้าทายในการให้บริการเที่ยวบินจากท่าอากาศยานพาโรในภูฏาน เที่ยวบินมักจะขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศประจำ ตารางเวลาการบินมักจะเปลี่ยนโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า นักเดินทางจึงจะต้องขอให้สำนักงานของดรุคแอร์ หรือ เอเย่นช่วยตรวจสอบข้อมูลล่าสุด ดรุคแอร์จะมีสิทธิ์ในการยกเลิก ปรับเปลี่ยนตารางบิน บินข้าม หรือ หากเกิดความล่าช้าในการเดินทาง หรือจำเป็นจะต้องหันไปใช้เส้นทางอื่นในการเดินทางโดยไม่ต้องแจ้งสาเหตุ

 

สามารถสำรองเที่ยวบินของดรุคแอร์ได้อย่างไร

เลือกปลายทางของคุณและส่งอีเมลถึงเราที่info@drukasia.com พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการ เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการและค่าโดยสารอัตราต่ำสุด รวมถึงส่วนลดตามฤดูกาลสูงถึง 25% นอกจากนี้เราสามารถสำรองตั๋วของคุณได้ถึง 30 วัน เรายอมรับการชำระเงินทั้งการโอนเงินผ่านธนาคารและบัตรเครดิต

 

คุณสามารถจองตั๋วดรุคแอร์ล่วงหน้าได้กี่วัน

เราแนะนำว่าคุณควรจองตั๋วของคุณโดยเร็วที่สุดเมื่อคุณกำลังจะเดินทางไปยังประเทศภูฏาน ในฐานะที่เป็นตัวแทน GSA ของดรุคแอร์ เราสามารถจองตั๋วของคุณได้ถึง 30 วัน หรือมากกว่า ตั๋วจะเป็นของเครื่องบินแอร์บัส A319 นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางในวันหยุดยาว วันหยุดราชการ วันหยุดโรงเรียน และช่วงเวลาของการจัดงานเทศกาลในภูฏาน สำหรับฤดูกาลท่องเที่ยวเราแนะนำว่าควรวางแผนล่วงหน้าครึ่งปี หากคุณมีความยืดหยุ่นมาก และสามารถเดินทางในวันธรรมดา คุณอาจวางแผนการเดินทางของคุณล่วงหน้า 1 หรือ 2 เดือน เราสามารถจองตั๋วล่วงหน้าในเวลาเพียงแค่ 1 หรือ 2 สัปดาห์ แต่โปรดทราบว่าผู้ที่เดินทางแบบนี้ควรมีมีความยืดหยุ่นและมีเวลามาก

 

ความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ
สายการบินดรุคแอร์เปิดบริการมาเป็นเวลา 30ปี ได้รับการบันทึกว่ามีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ การลงจอดที่สนามบินพาโรต้องบังคับด้วยมือโดยอาศัยการมองเห็นผ่านสายตา นักบินทั้งหมดของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะสภาพภูมิประเทศที่ท้าทายและรันเวย์ระยะสั้น

เขียนโดย Cipto Handoyo
blog comments powered by Disqus
Punakha